top of page

Chân dung Hoàng tử 28 tỷ đô của Brunei được 'săn lùng' gắt gao mấy ngày nay

Đã cập nhật: 2 thg 6, 2023


Hoàng tử Abdul Mateen nổi tiếng nhờ vẻ ngoài điển trai, đĩnh đạc

Là thành viên của gia đình hoàng gia giàu có bậc nhất thế giới, hoàng tử Abdul Mateen sở hữu cuộc sống xa hoa, ít ai dám mơ tới.


Sinh ngày 10/08/1991, hoàng tử Abdul Mateen thuộc hoàng gia Brunei là con của quốc vương Haji Hassanal Bolkiah và vợ thứ hai là Puan Hjh Maryam. Được biết, hoàng tử Mateen là một trong 12 người con (5 con trai và 7 con gái) của người đứng đầu gia đình Hoàng gia Brunei,


Mateen được cho là đứng thứ 6 trong hàng thừa kế ngai vàng của Hoàng gia. Tuy nhiên, trong các sự kiện ngoại giao quan trọng, vị hoàng tử này vẫn nhận được nhiều sự tín nhiệm khi thường xuyên xuất hiện ngay bên cạnh vua cha.


Giàu có, điển trai, tài giỏi và không có gì ngoài tiền


Nhờ có xuất thân hoàng tộc, ngay từ khi còn nhỏ, vị hoàng tử điển trai này đã được sống trong nhung lụa và sở hữu nhiều thú chơi xa hoa bậc nhất khi sở hữu khối tài sản lên tới 28 tỷ USD. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu học vấn đáng chú ý, tài năng thể thao vượt bậc và đặc biệt là vẫn còn độc thân.Theo đó, Hoàng tử Brunei đã từng theo học những ngôi trường hàng đầu Brunei sau đó đến Anh du học tại trường King's College London, một ngôi trường tư nổi tiếng. Không những vậy, hoàng tử Mateen còn nhận bằng Thạc sĩ tại Trường Nghiên cứu phương Đông và châu Phi thuộc Đại học London. Ngoài ra, vị hoàng tử 32 tuổi này cũng từng tham gia khóa học 1 năm tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (Anh).


Mặc dù Hoàng gia Brunei nổi tiếng là một trong những hoàng gia giàu có nhất thế giới nhưng trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Thái Lan, chính Abdul Mateen cho biết anh không muốn phô trương hay đề cập quá nhiều đến khối tài sản khổng lồ của gia đình. Anh chỉ mong có cuộc sống đơn giản và được làm những điều mình thích.

Tiêu chí tuyển vợ đơn giản đến khó tin


Vào năm 2017, cuộc phỏng vấn của Hoàng tử Brunei với báo chí đã nhận được sự thu hút cực lớn khi anh chàng tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình. Theo đó, vị hoàng tử này cho biết, anh thích một cô gái đơn giản và chân thành.


"Tôi thích một người chân thành và sống thật. Một người đơn giản, đó là mẫu người tôi thích" - Hoàng tử Brunei trả lời tờ GQ.


Ngay sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, rất nhiều cô gái cho rằng tiêu chí này quả thực quá đơn giản so với gia thế cùng khối tài sản và những gì mà Mateen sở hữu. Một thời gian sau, vị hoàng tử này đã vướng tin đồn hẹn hò với Anisha Isa Kalebic - tiểu thư thuộc gia đình quý tộc tại Brunei.


Tuy nhiên, không có thêm bất kỳ thông tin nào được được ra. Nhiều người cho rằng, cho đến thời điểm hiện tại, vị hoàng tử này vẫn "cô đơn lẻ bóng" và chỉ tập trung vào công việc cũng như những sở thích cá nhân.


Theo Cafebiz


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnbottom of page