top of page

Chân dung ca sĩ Thuỷ Bi, bà mẹ combat nguyên trường quốc tế. Quan nhất thời dân mới vạn đại là đây.

Mới đây, mạng xã hội lại có dịp dậy sóng khi vụ việc bạo lực học đường ở trường quốc tế danh giá bậc nhất TP.HCM bị một phụ huynh tên Trần Hà Thủy (Thủy Bi) đưa ra ánh sáng. Chỉ sau ít giờ, loạt clip phụ huynh đến đòi công bằng cho con khi chứng kiến con và các bạn bị hành hung ngay tại trường học đã khiến cư dân mạng sục sôi phẫn nộ. Cụ thể, chị Trần Hà Thủy cho biết con chị và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ tên A mới chuyển đến đánh đập dã man.Tuy nhiên khi phụ huynh lên tiếng phía gia đình cháu A không những không hối lỗi mà lại tỏ thái độ thách thức khiến chị vô cùng phẫn nộ.


Thái độ cương quyết cùng cách nói chuyện cực kì đanh thép của chị Trần Hà Thủy khiến nhiều người vô cùng nể phục. Hiện tại, các clip của chị Thủy Bi đã đạt hàng triệu lượt xem và tìm kiếm chỉ trong vài giờ đăng tải. Trên trang cá nhân, chị Trần Hà Thủy cũng thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc gây xôn xao khắp cõi mạng, dân tình cũng lập tức chú ý đến danh tính người mẹ "chiến" nhất MXH. Ít ai biết trước đây Trần Hà Thủy từng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Thủy Bi sinh ra trong gia đình có gia thế khủng. Cha mẹ cô đều làm trong ngành y. Bởi vậy nên chị được gia đình kỳ vọng sẽ nối nghiệp ngành y. Tuy nhiên vì đam mê với âm nhạc nên Thủy Bi đã quyết định theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên sau này, dưới áp lực của gia đình Thủy Bi phải sang nước ngoài du học.


Năm 20 tuổi, Thủy Bi mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên đứa bé lại không được thừa nhận bởi khi đó cô và bạn trai còn quá trẻ. Gạt đi tất cả điều tiếng, Thủy Bi quyết một lòng sinh con và nuôi con một mình.Ba năm sau, Thủy Bi kết hôn với người đàn ông khác nhưng mái ấm gia đình cũng không được trọn vẹn. Cô có thêm cho mình một bé gái và hiện tại, Thủy Bi đang là mẹ đơn thân với 1 bé lớn (11 tuổi) và bé thứ 2 (8 tuổi).


Suốt nhiều năm qua cô vẫn là người mẹ đơn thân kiên cường. Để con có môi trường học tập tốt nhất, Thủy Bi không tiếc mỗi năm bỏ ra hàng trăm triệu cho con học trường quốc tế.Hiện tại, Thủy Bi rất tích cực tham gia nghệ thuật đặc biệt là ca hát để thỏa mãn đam mê của mình, cùng với đó cô còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và đã gặt hái được không ít thành công.


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vnbottom of page