top of page

Có phải BTC sắp tăng vọt lên trên $100.000 không?

Bitcoin đã tăng 4,3% vào thứ Tư để kết thúc ngày ở mức $41.300, Ethereum tăng thêm 4% để đạt $3.100 và cả hai đều ở gần mức đó vào đầu ngày thứ Năm. Các altcoin hàng đầu từ top 10 đã tăng giá trong ngày qua từ 0,7% (Binance Coin) lên 5,4% (Avalanche).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 2,3% mỗi ngày trong 24 giờ qua, lên 1,92 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị Bitcoin tăng 0,3% lên 41,0%.


Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử được cộng thêm vào thứ Năm đã cộng thêm 3 điểm lên 28 và chuyển sang trạng thái "sợ hãi".


Bitcoin là nguồn cầu trong phiên giao dịch Mỹ trong bối cảnh các chỉ số chứng khoán phục hồi và đồng đô la Mỹ giảm. Đồng tiền của Mỹ bắt đầu điều chỉnh giảm sau 9 ngày tăng trưởng, góp phần vào sự phục hồi của tất cả các tài sản rủi ro.


Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network, nói rằng Bitcoin sẽ tăng trên $100.000 sớm nhất là vào năm 2022 do sự chuyển dịch vốn từ thị trường chứng khoán sang tiền điện tử.


Theo ông, bitcoin bắt đầu hoạt động như một tài sản bảo vệ trước bối cảnh tình hình chung trên thế giới đang xấu đi.


Nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo đã công bố phát hành thẻ tín dụng đầu tiên trên thế giới được bảo đảm bằng tiền điện tử dựa trên hệ thống thanh toán Mastercard. Thẻ sẽ cho phép bạn tiêu tiền mà không cần phải bán tài sản tiền điện tử. Chúng sẽ được dùng làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.


Theo IntoTheBlock, số lượng nhà đầu tư dài hạn vào token Shiba Inu đã tăng gấp 20 lần kể từ đầu năm. Tuy nhiên, các hodlers (các nhà đầu tư tiền điện tử mua và giữ các vị trí của họ bất kể giá cả) chỉ nắm giữ 5% tổng vốn hóa token meme.


Theo FX Street


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page