top of page

Dapper Labs hỗ trợ rút NFT cho người dùng Nga bị ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt của EU

Dapper Labs đang cho phép người dùng bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của EU đối với Nga rút NFT của họ vào một ví phi lưu ký.


Theo một email được gửi tới người dùng, Dapper Labs – nhà phát triển đứng sau blockchain Flow hiện đang cho phép người dùng bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu (EU) chống lại Nga rút NFT Top Shot, NFL All Day và UFC Strike từ ví Dapper của họ sang Ví Blocto.


Công ty cũng lưu ý rằng hành động trước đây của họ nhằm hạn chế các tài khoản liên quan đến Nga là kết quả dựa trên chỉ thị từ Circle – công ty phát hành stablecoin USDC, hoạt động như đối tác xử lý thanh toán và dịch vụ giá trị được lưu trữ của công ty.

“Circle giữ quyền giám sát tiền của khách hàng và vì họ yêu cầu hành động ngay lập tức, chúng tôi phải tuân thủ chỉ đạo của họ trong trường hợp này và tạm ngưng các tài khoản có kết nối với Nga, nhưng chúng tôi đã không đóng bất kỳ tài khoản nào trong số này.”

Dù vậy cho đến thời điểm hiện tại, Dapper Labs tuyên bố họ đang nỗ lực làm việc để cung cấp hỗ trợ ở mức tối đa được pháp luật cho phép cũng như xác định các giải pháp cho các chủ tài khoản bị chặn. Một trong những giải pháp như vậy là xây dựng các sản phẩm lưu ký NFT thay thế để cung cấp cho người dùng khả năng di chuyển NFT ra khỏi nền tảng.


Dapper không đơn độc thực hiện hành động chống lại các tài khoản có liên quan đến Nga, phù hợp với các lệnh trừng phạt mới của EU. Tuần trước, hai sàn giao dịch phổ biến khác là Blockchain.com và Crypto.com cũng đã đưa ra các quyết định hạn chế các tài khoản có liên quan với Nga.


Theo Coin68

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn
bottom of page