top of page

Dự đoán giá 3 tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple trong tuần này

  • Giá Bitcoin cho thấy một sự khởi đầu tăng giá trong tuần, nhưng mục tiêu thanh khoản về nhược điểm là chưa hoàn thành.

  • Giá Ethereum sử dụng rào cản tâm lý 2.000 đô la để làm bàn đạp cho một đợt tăng giá lên tới 2.412 đô la.

  • Giá Ripple cố gắng tăng cao hơn sau khi bật khỏi sàn hỗ trợ $ 0,389.

Giá Bitcoin tiết lộ động thái tăng giá sau khi hợp nhất vào cuối tuần. Động thái bốc đồng này đã khiến nhiều altcoin cũng bùng nổ. Ethereum và Ripple đã làm theo nhưng còn rất xa mới đạt được mục tiêu ngắn hạn của họ.


Giá bitcoin và mục tiêu không đầy đủ


Giá bitcoin đã tạo ra mức thấp tương đương xung quanh mức hỗ trợ $ 29.288 bằng cách gắn thẻ nó tăng gấp ba lần trong tuần trước. Mặc dù cần phải quét qua rào cản này, hay còn gọi là mức thấp hôm thứ Hai, nhưng người mua dường như đã nắm quyền kiểm soát, dẫn đến một cuộc biểu tình.


Cho đến nay, giá Bitcoin đã phục hồi phạm vi cao nhất là $ 31.493 và có khả năng sẽ đảo ngược xu hướng ở đây. Mức thấp nhất của ngày thứ Hai ở mức 29.288 đô la sẽ là chìa khóa để kích hoạt một cuộc biểu tình cứu trợ phục hồi cho các mục tiêu ngắn hạn, kéo dài từ 34.455 đô la lên 35.180 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USD
Biểu đồ 4 giờ BTC/USD

Luận điểm tăng giá này sẽ xảy ra nếu giá Bitcoin tạo ra một hình nến bốn giờ đóng cửa dưới phạm vi thấp nhất là 28.575 đô la. Trong tình huống này, BTC có thể giảm xuống còn 27.708 đô la.


Giá Ethereum cần tạm dừng


Giá Ethereum đã tạo ra một mô hình đáy kép sau khi gắn thẻ mức hỗ trợ 1.731 đô la hai lần vào ngày 28 tháng 5 và ngày 3 tháng 6. Phản ứng từ thiết lập này đã dẫn đến mức tăng 9%, với nhiều mức tăng hơn trong hoạt động.


Các nhà đầu tư có thể mong đợi giá Ethereum sẽ phục hồi và gắn thẻ 1,813 đô la trước khi tiếp tục đi lên. Mức này sẽ là một nơi tốt để đặt giá thầu, đặc biệt là khi xem xét các mục tiêu ngắn hạn cho ETH hiện ở mức $ 2,164, $ 2,341 và $ 2,412.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD

Nếu giá Ethereum không giữ được trên mức hỗ trợ $ 1,813, thì một khu vực mua tốt sẽ là khi ETH quét qua mức hỗ trợ $ 1,731. Tuy nhiên, thanh nến bốn giờ đóng cửa dưới $ 1,701 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Một sự phát triển như vậy có thể khiến ETH giảm mạnh xuống còn 1.543 đô la.


Giá Ripple đang theo dõi mục tiêu của nó


Giá Ripple đã tiến gần đến việc kiểm tra lại ngưỡng cản 0,437 đô la nhưng không thành công và quay trở lại mức hỗ trợ ổn định 0,389 đô la. Sau khi quét nhanh mức này, những con bò đực đã nắm quyền kiểm soát và kích hoạt mức tăng 5% lên 0,404 đô la.


Trong tương lai, giá Ripple có thể trải qua một đợt thoái lui nhỏ xuống còn 0,389 đô la, nhưng các mục tiêu tăng giá vẫn giữ nguyên, tức là kiểm tra lại mức 0,437 đô la và 0,484 đô la. Do đó, các nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn với mã thông báo chuyển tiền.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD

Bất kể triển vọng tăng giá như thế nào, nếu giá Ripple tạo ra mức thấp hơn dưới $ 0,371, điều đó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp như vậy, giá XRP có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,345.


Theo FXstreet

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


Comments


bottom of page