top of page

Giá Dogecoin đang trên đà giảm 70%

Giá Dogecoin đang vật lộn với đường xu hướng thấp hơn của mô hình tăng giá. Sự phát triển này xảy ra sau một câu chuyện tăng giá mạnh mẽ trong vài tuần qua. Do đó, các nhà đầu tư cần chú ý đến xu hướng định hướng của Bitcoin.

Giá Dogecoin kéo '180 độ'


Hành động giá Dogecoin đã thiết lập một nêm giảm khi nó giảm mạnh 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,740 đô la. Động thái này thiết lập ba mức cao nhất và mức thấp nhất thấp hơn trong khung thời gian hàng tuần, khi được kết nối bằng cách sử dụng các đường xu hướng sẽ cho thấy một cái nêm giảm.


Sự hình thành kỹ thuật này dự báo mức tăng 68% lên 0,217 đô la, thu được bằng cách thêm khoảng cách giữa mức dao động cao đầu tiên và mức dao động thấp vào điểm đột phá.


Trong năm đến sáu tuần qua, DOGE đã ôm sát đường xu hướng trên và thậm chí đã vượt lên trên nó tạm thời. Tuy nhiên, tuần trước đã gây ra rất nhiều đau đớn cho những người nắm giữ khi nó đẩy giá Dogecoin xuống để kiểm tra lại đường xu hướng thấp hơn của nêm giảm.


Nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục sụp đổ, sự sụt giảm kết quả có thể khiến tiền điện tử này phải kiểm tra lại vùng hỗ trợ, mở rộng từ 0,078 đô la đến 0,087 đô la, ở mức đó, các nhà đầu tư có thể hy vọng vào sự chậm lại.


Việc không duy trì được trên phạm vi này cuối cùng sẽ khiến DOGE rơi xuống tuyến phòng thủ cuối cùng ở mức 0,048 đô la. Nếu người mua không bảo vệ được rào cản này, giá Dogecoin có thể giảm 70% xuống còn 0,014 đô la. Động thái này sẽ lấp đầy khoảng cách giá trị hợp lý hoặc sự không hiệu quả về giá.


Trong khi mọi thứ đang có xu hướng giảm đối với giá Dogecoin, thì việc đóng nến hàng tuần trên $ 0,159 sẽ không chỉ kích hoạt một sự đột phá tăng giá mà còn có thể biến rào cản nói trên thành một sàn hỗ trợ. Sự phát triển như vậy có thể thúc đẩy DOGE tiếp tục đạt được mục tiêu dự báo là $ 0,217.


Theo Fx street


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôiComentarios


bottom of page