top of page

Hợp đồng tương lai giảm sau khi Alphabet báo cáo thu nhập gây thất vọngHợp đồng tương lai của chứng khoán Hoa Kỳ giảm vào đêm thứ Ba sau khi kết quả quý thứ ba đáng thất vọng từ Alphabet đánh dấu một sự khởi đầu đáng báo động đối với thu nhập của Big Tech trong tuần này.


Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 75 điểm, tương đương 0,24%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,96% và 2,04%.


Cổ phiếu của Alphabet, công ty mẹ của Google đã giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài. Gã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến đã bỏ lỡ kỳ vọng ở dòng trên cùng và dưới cùng. Alphabet cũng báo cáo sự sụt giảm doanh thu quảng cáo trên YouTube, điều này thúc đẩy các nhà đầu tư cân nhắc triển vọng cho các công ty công nghệ khác dựa vào chi tiêu quảng cáo.


Brenda Vingiello của Sand Hill Global Advisors cho biết hôm thứ Ba trên CNBC: “Tôi nghĩ chúng ta phải nhìn nhận một bức tranh toàn cảnh và nhận ra rằng không ai thực sự miễn nhiễm trong thị trường này, chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số đang giảm dần."


Các cổ phiếu công nghệ lớn khác đã giảm sau phiên giao dịch. Cổ phiếu của Meta Platforms giảm 4,1% và Amazon giảm 2%.


Trong khi đó, Microsoft đã giảm khoảng 3% sau khi gã khổng lồ công nghệ báo cáo doanh thu yếu hơn mong đợi trong kết quả quý mới nhất của mình, mặc dù đã đánh bại ước tính thu nhập và doanh thu.


Trong phiên giao dịch bình thường hôm thứ Ba, Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 337 điểm, tương đương khoảng 1,1%. S&P 500 tăng 1,6%, trong khi Nasdaq Composite tăng 2,2%. Những khoản tăng đó, nhờ lợi suất trái phiếu giảm, đã giúp các chỉ số trung bình chính kéo dài đà tăng thêm ngày thứ ba liên tiếp.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương tăng hôm thứ Tư khi tâm lý được cải thiện qua đêm về việc Fed có khả năng trở nên ít hung hăng hơn. Chỉ số giá tiêu dùng hàng năm của Australia đạt mức cao nhất kể từ tháng 12/1990.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,34% so với báo cáo trước khi từ bỏ một số mức tăng để giao dịch cao hơn 0,2%. Đô la Úc cuối cùng đứng ở mức $ 0,6388.


Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng mạnh khi mở cửa và tăng 0,75%, sau ba phiên tiêu cực liên tiếp. Ở Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite thêm 0,28% và Shenzhen Component tăng 0,519%.


Nikkei 225 ở Nhật Bản tăng 1,03% và Topix tăng 0,91%. Kospi của Hàn Quốc

tăng 0,54% nhưng Kosdaq thấp hơn 0,21%. Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản tăng 0,36%.


Thị trường của Ấn Độ đóng cửa để nghỉ lễ. Trong tin tức công ty, Standard Chartered, Ping An và SK Hynix là một trong số các công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Tư.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page